BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Điều kỳ lạ từ thương hiệu thời trang kinh doanh cảm xúc!

Dù mới ra mắt hơn 1 năm nhưng thương hiệu thời trang ZENDA đã tạo ra sức hút ghê gớm từ những ý tưởng kinh doanh vô cùng mới lạ...kinh doanh cảm xúc!

Với người yêu thời trang, khoác lên người những món đồ không chỉ đơn thuần là “mặc đẹp” mà là cả một bản tuyên ngôn – tuyên ngôn về bản thân, cá tính và phong cách mỗi người, vì vậy ZENDA tâm niệm: “Làm thời trang không chỉ đơn thuần đem đến những bộ quần áo đẹp mà chúng tôi đang đem lại sự tự tin, thoải mái và yêu đời cho mỗi khách hàng bên cạnh đó là nỗ lực không ngừng để lưu giữ những cảm xúc ấy còn mãi mãi”.

Một khách hàng của ZENDA khi quay trở lại mua hàng tâm sự đã làm rách mất chiếc quần jeans nữ yêu thích nhất vì ngã xe. Dù đây là cơ hội để bán thêm một chiếc quần, anh Bá Phương – chủ thương hiệu ZENDA lại trăn trở về một vấn đề khác mang cái “tâm” nghề nghiệp nhiều hơn. Đó là làm cách nào để chiếc quần do mình sản xuất được nâng niu và được đồng hành với khách hàng trong một thời gian dài hơn, có giải pháp nào hay chương trình nào có thể tạo lên 1 “bệnh viện” riêng dành cho mặt hàng “khó bảo quản” này không? Và thế là một chương trình tri ân dành cho đối tượng đặc biệt này ra đời – chương trình SỬA JEANS MIỄN PHÍ của ZENDA – một chương trình ra đời chính từ “cảm xúc kinh doanh” của một ông chủ yêu đồ Jeans như thế.

 

 Anh Bá Phương và câu chuyện chiếc quần jeans: “Nhiều người nói chúng tôi khùng. Nếu khùng mà được khách hàng yêu quý và nhớ đến thì tôi cũng chấp nhận. Người tiêu dùng Việt đã thiệt thòi nhiều rồi, đã đến lúc doanh nghiệp phải hành động và tri ân”, anh Bá Phường chia sẻ.

 

Khởi động từ ngày 20/7, chương trình SỬA JEANS MIỄN PHÍ của ZENDA đã mở ra cho tất cả các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của ZENDA và cả các sản phẩm jeans “ngoại tộc” đến từ bất kì thương hiệu nào khác một chế độ bảo hành trên cả tuyệt vời. Mọi nhu cầu sửa chữa thông thường như cắt gấu, thay khoá, thay cúc, bục chỉ,…sẽ được đội ngũ thợ chuyên nghiệp và lâu năm của ZENDA đảm nhận. Chương trình dự định kéo dài …vô thời hạn, nhằm đem đến trải nghiệm về thời trang trọn vẹn và bền lâu nhất cho khách hàng.

 

 Ảnh – Khách hàng đem quần đến sửa tại ZENDA.

 

Mới triển khai được 1 thời gian nhưng chương trình đã đón nhận rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Không chỉ được tận hưởng dịch vụ miễn phí, khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng các mặt hàng jeans mới nhất với hàng loạt các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn của ZENDA.

 

Anh Duy – một trong những khách hàng đã trải nghiệm chương trình tâm sự: “Trước khi biết đến ZENDA, cái quần này đã bị bỏ tủ 1 năm nay vì bục chỉ”

 

Là một thương hiệu thời trang đã có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam, gần đây, ZENDA xuất hiện với một hình ảnh tươi mới ,trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm. Lấy áo, quần​ jeans là dòng sản phẩm chủ đạo, ZENDA tự tin là một trong những thương hiệu hàng đầu và duy nhất đem lại những sản phẩm jeans chất lượng quốc tế, giá cả nội địa. Luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất,dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và các chương trình chăm sóc khách hàng có 1-0-2, ZENDA hứa hẹn trở thành một cái tên được tìm kiếm nhiều nhất, không chỉ với các tín đồ thời trang mà với tất cả mọi người trong tương lai gần

 

 Hình ảnh tươi mới của ZENDA.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0975 171 338 hoặc truy cập website www.zenda.vn

 

Nguồn: http://blogtamsu.vn/dieu-ky-la-tu-thuong-hieu-thoi-trang-kinh-doanh-cam-xuc.html